ลานโพธิ์ - สำนักพิมพ์บางกอกสาส์น

Monday
Jan 26th
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
หน้าแรก สนามพระ ลานโพธิ์

สนามพระ ลานโพธิ์

แพะ หลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกะบอก รุ่นประวัติศาสตร์

โดย  เก่า กรุงศรี

เพ็ญเดือน 12 วัน 5 มหาเมตตามหามงคล
6 พฤศจิกายน 2537

เขาควายเผือก ควายดำฟ้าผ่าตาย ทั้งหมดที่ผ่านการปลุกเสกจากหลวงพ่ออ่ำสมัยเมื่อยังมีสังขาร ที่ท่านพระอธิการสุรสิทธิ์รวบรวมไว้โปรย...แพะ รุ่นนี้พูดได้เต็มปากว่า เป็นหน่อเนื้อเชื้อกษัตริย์เต็ม 100 เขาทุกชิ้นผ่านการปลุกเสกจาก หลวงพ่ออ่ำ ทั้งหมด มีพลังแห่งอาคมแทรกซึมอยู่ในทุกอณูของเขาควายเผือก เขาควายดำฟ้าผ่าตาย มิใช่เป็นเพียงหน่อเนื้อเชื้อกษัตริย์จำนวนเพียงเล็กน้อยที่นำมาผสมในเนื้อวัตถุมงคลที่สร้าง


อ่าน 0 ความคิดเห็น... >>

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2014 เวลา 11:12 น. )

อ่านเพิ่มเติม...

สังคมพระเครื่องเมืองชล

ภาพและเรื่องโดย เล้ง เรือใบ

ท่านที่ชอบการเดินสายประกวดพระเครื่อง วันอาทิตย์ที่ 22 เม.ย. 55 ไม่ควรพลาด งานนิทรรศการ การอนุรักษ์พระเครื่องและเหรียญคณาจารย์ท้องถิ่น ภาคตะวันออก ณ โรงเรียนเมืองพัทยา 7 (บ้านหนองพังแค) ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี งานนี้จัดโดย สโมสรไลออนส์พัทยาบางละมุง ร่วมกับชมรมพระเครื่องเมืองพัทยา รายได้ส่วนหนึ่ง ช่วยเหลือเด็กนักเรียนเรียนดีแต่ยากจน และช่วยเหลือกิจกรรมการกุศลต่างๆ รู้แล้วก็เตรียมตัวกันได้แล้วละพี่น้อง


อ่าน 0 ความคิดเห็น... >>

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2012 เวลา 13:58 น. )

อ่านเพิ่มเติม...

เหรียญคันฉ่องสัมฤทธิ์ สำเร็จปรารถนา หลวงพ่อสาคร วัดคลองหอทอง

เหรียญสัมฤทธิ์ สำเร็จปรารถนาเหรียญคันฉ่องสัมฤทธิ์ สำเร็จปรารถนา หลวงพ่อสาคร วัดคลองหอทอง

ภาพและเรื่องโดย แฉ่ง บางกระเบา

หลวงพ่อสาคร วัดคลองหอทอง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี องค์นี้เป็นศิษย์ก้นกุฏิ หลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา อยู่กับหลวงพ่อจาดตั้งแต่วัยหนุ่มจวบจน หลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา มรณภาพไปกับตักของท่าน เรียกว่าปรนนิบัติรับใช้หลวงพ่อจาดใกล้ชิด จึงได้รับการถ่ายทอดพุทธาคมเอาไว้มาก ปัจจุบันวัยท่านกว่า 80 ปี เป็นเจ้าคณะอำเภอบ้านสร้างมานาน ปัจจุบันจึงเกษียณอายุแล้ว บรรดาลูกศิษย์ล้วนประจักษ์ใจในความขลังของท่าน แม้วัดท่านจะอยู่ห่างไกลกลางทุ่ง ก็ดั้นด้นเพียรไปหากันเสมอ วงการแม้จะไม่โด่งดังแต่ท่านก็เก็บตัวซุ่มซ่อนอยู่เหมือน เสือซ่อนเล็บ มีศีลาจารวัตรเคร่งครัด บำเพ็ญสมณธรรมน่าศรัทธาเลื่อมใส เป็นพระแท้ที่หาดูยาก ถึงเดินทางไปหาท่านลำบาก แต่ก็มีคนที่รู้จัก ของดี ไปหา ของดีอยู่ที่ไหน ถึงไกลแสนไกล ก็มิใช่อุปสรรคความศรัทธา วันนี้ หลวงพ่อสาค จึงนั่งอยู่ในใจของผู้ที่ชอบ พระแท้ พระดีที่เป็นที่พึ่งทางใจได้


อ่าน 0 ความคิดเห็น... >>

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 09 มีนาคม 2012 เวลา 14:54 น. )

อ่านเพิ่มเติม...

พบกับ ลานโพธิ์ แจกฟรี หุ่นพยนต์อาคม หลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียง วางแผง ทั่วประเทศ วันที่ 23 พฤศจิกายน 2554

แจกฟรี หุ่นพยนต์อาคม หลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียง พิมพ์เตารีด พร้อมหนังสือ ลานโพธิ์ ฉบับครบรอบวันเกิด ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 38แจกฟรี หุ่นพยนต์อาคม หลวงพ่อเมียน พิมพ์เตารีด เนื้อสัมฤทธิ์ (ตอกโค้ด) พร้อมหนังสือลานโพธิ์ ฉบับที่ 1082 วันที่ 1 ธันวาคม 2554พบกับ ลานโพธิ์ ฉบับครบรอบวันเกิด ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 38 แจกฟรี หุ่นพยนต์อาคม หลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียง พิมพ์เตารีด วางแผง ทั่วประเทศ วันที่ 23 พฤศจิกายน 2554

ขออภัยและแก้ข่าวค่ะ เนื่องจาก บริษัทที่จัดส่งหนังสือ แจ้งว่าสามารถจัดส่งหนังสือ และวางแผงหนังสือได้แล้ว ดังนั้น ลานโพธิ์ ฉบับแจกฟรี หุ่นพยนต์อาคม เลื่อนวางแผงเร็วขึ้น จากวันที่ 1 ธันวาคม เป็นวันที่ 23 พฤศจิกายน ศกนี้ค่ะ


อ่าน 0 ความคิดเห็น... >>

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2011 เวลา 19:46 น. )

เปิดโลก สว่างไสวทั้งไตรภพ ร่วมสร้าง วัดไทยเชตวัน ณ เมืองสาวัตถี ประเทศอินเดีย

เปิดโลก สว่างไสวทั้งไตรภพ ร่วมสร้าง วัดไทยเชตวัน ณ เมืองสาวัตถี ประเทศอินเดีย

เปิดโลกสว่างไสวทั้งไตรภพ   ร่วมสร้างวัดไทยเชตวัน ณ เมืองสาวัตถี ประเทศอินเดีย เปิดโลกสว่างไสวทั้งไตรภพ   ร่วมสร้างวัดไทยเชตวัน ณ เมืองสาวัตถี ประเทศอินเดีย
สร้างมหาบุญถวาย พระพุทธองค์ คืนพุทธศาสนาสู่ แดนพุทธภูมิ กับ ลานโพธิ์


อ่าน 0 ความคิดเห็น... >>

แก้ไขล่าสุด ( วันอาทิตย์ที่ 07 ตุลาคม 2012 เวลา 07:13 น. )

อ่านเพิ่มเติม...

ลานโพธิ์ รวมใจไทย ร่วมสร้างวัดไทยเชตวันมหาวิหาร-อินเดีย ณ ดินแดนพุทธภูมิ ชมพูทวีป ตอนที่ 1

ภาพและเรื่องโดย..สุธน ศรีหิรัญ

วัดเชตวัน ในสมัยพุทธกาล

ลานโพธิ์ โกอินเตอร์มื่อวันที่ 23-30 มกราคม 2553 ที่ผ่านมา คณะทำงานลานโพธิ์ 10 คน นับตั้งแต่เจ้าของไปถึงนักข่าวและสมาชิก พากันเดินทางไปดินแดนพุทธภูมิ รัฐอุตตรประเทศ ในสาธารณรัฐอินเดีย เพื่อนมัสการสังเวชนียสถานซึ่งพระพุทธองค์เคยประทับอยู่ นับเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางใจ สร้างความซาบซึ้งกุศลผลบุญโดยทั่วกัน


อ่าน 0 ความคิดเห็น... >>

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 14 มีนาคม 2014 เวลา 18:21 น. )

อ่านเพิ่มเติม...
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>
หน้า 1 จาก 13